Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Bạn có muốn tham gia comment vào các bài viết bạn quan tâm không? Chỉ mất 15 giây để đăng ký nick
Đăng ký ngay

HÀNG 400k Q12 [Y.H] NHÃ THI - CÔ NÀNG VÚ TO GỢI CẢM DỄ THƯƠNG

Lượt xem: 2606

YangHung

Checker Chính Thức
Ông Mai Mối
Donator
24/12/18
5,890
7,855
158
SaiGon
VND
500,000
Tín dụng
44,828
Hôm nay lại khám phá ra một em nữa, rãnh rỗi hôm sinh nông nỗi, bước qua Quận 12 trong tâm trạng háo hức, tắm rửa đợi chờ em vào! Vào một là một cô bé duyên dáng, em dễ chịu, cười rất tươi, trò chuyện thoải mái vui vẻ, cũng hỏi han này nọ nên làm dịu cảm giác căng thẳng lần đầu gặp! Nhẹ nhàng anh tắm chưa, em tắm anh nhé ! Em cứ tắm đi, anh ngắm em tắm cũng được :)) !
Cởi bỏ lớp bên ngoài ra thì bên trong vú khá to, real nhé, tao cũng vuốt nhẹ lên cặp vú rồi nằm đợi em tắm, em ra trong tình trạng chỉ còn cái khăn quấn trên người! Nhìn gợi cảm lắm, em khẽ nằm lên giường và ôm nhẹ tao, cũng thấy còn nhút nhát lắm, tao tuột khăn xuống và bóp lên cặp vú đó, khá tròn trịa, mền mại lắm, bú mút cũng thoải mái nữa, đừng mút mạnh quá, em đau là được ! Liếm xuống dưới thì chim nước nôi đã có, đã sẵn sàng mở ra để anh đưa trọn con ciu vào! Nhưng tao đưa vào là coi như xong, không có dai như anh như em trong đây, nên nằm thưởng thức service vậy! Em bắt đầu lick ti, tao nói em là tao thích lick ti lắm, nên em cũng ôm áp lick lâu hơn tí, hihi! Thường thì mình thích mình cứ nhẹ nhàng đóng góp, em sẽ làm mà ! Xuống đến phần BJ thì nhẹ nhàng, không cạ răng, BJ ướt át lắm, em cũng khá tình cảm, nên cảm thấy dễ chịu thoải mái, tao chồm dậy và doggy luôn, đít dập phành phạch, em rên rỉ nhẹ, đẩy em nằm thẳng xuống giường, tao thích tư thế úp thìa này :)) ! Out sâu tận bên trong! Em cũng còn tí non, đến và chỉ dẫn thêm nhé mọi người :) !
ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN :
FACE : Dễ thương, thân thiện dễ chịu nên cảm thấy đáng yêu

VÚ : real nhé, vừa tay, tròn trịa bóp khá đã!

EO : eo ót đầy đủ nha mọi người, vịn vào doggy là mê

ĐÍT : to tròn, phành phạch vang dội

BÍM : tuổi trẻ sức khỏe, nên nước nôi còn đầy, mau rỉ lắm :)) !

SERVICE : lick ti, BJ nhẹ nhàng, tình cảm không cạ răng, cho bú vú vén mát thoải mái, hôn môi tùy khách, cái này hên xui :)) ! Các bác nên tắm rửa sạch sẽ, tận hưởng mọi thứ sẽ thoải mái hơn ! Mọi đóng góp em ấy sẽ lắng nghe và hoàn thiện mình hơn ! Chúc các bác có những trãi nghiệm tuyệt vời bên em ấy!


Chống chỉ định các bác bạo dâm, độn bi, say xỉn hoặc đòi hỏi quá đáng, các chất kích thích cũng như mất vệ sinh, không quay lén và chụp lén khi chưa có sự đồng ý ạ! Thể loại bá dơ xin né nha :) ! Giữ sức khỏe nha các anh hơi lớn tuổi! Xin cảm ơn!


INFO
NHÃ THI
Sinh năm 1995
Số Điện Thoại : 0352463738
Khu Vực : QUẬN 12
GIÁ : 400K/s
PASS : RPHANG

Làm bất cứ lúc nào em rãnh là nhận khách nha mọi người


Hình do em ấy cung cấp


01.jpg02.jpg03.jpg04.jpg05.jpg06.jpg07.jpg08.jpg09.jpg10.jpg11.jpg12.jpg

SELTFIE
13.jpg
 
Quảng Cáo :