KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Vào Rphang khi nhà mạng chặn?
(đơn giản)
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

RP Q10 600k Trứng nước tập viết Report [ Lâm Gia Linh]

Lượt xem: 1815

chimnhoxiu

Bé Đang Tập Nói
13/1/21
43
104
21
33
Hồ Chí Minh
VND
0
Tín dụng
408
D7E79270-F684-4FFD-A341-2A96DEB77A92.jpg

Như tiêu đề, tui theo dõi Rphang cũng tầm gần năm nay. Nhưng chủ yếu theo dõi bên group massage là chủ yếu. Dạo này thấy tình hình massage công nghiệp hoá với lại riết thấy cần phải đổi gió, nên mò qua Group Hàng. Cũng không định tạo nick rồi viết report này nọ đâu, tại hôm bữa khai chim bên em Tuệ An, thấy skill tốt nhưng mà ngoại hình không ấn tượng (300k cũng không đòi hỏi gì hơn).

Nhưng bữa nay đi em Lâm Gia Linh, chắc nổi tiếng trên này quá rồi, cũng không nói gì hơn, làm tui đây lâng lâng quá, nên thay đổi suy nghĩ, đóng góp 1 chút cho diễn đàn xôm xôm.

Em Linh có zalo nhưng chặn search nên tui đành call, em k nghe máy, nhắn tin thì thấy reply như trên.

Lấy phòng đợi em tầm 20p, em vào thấy cười tươi duyên dáng, khen tui đẹp trai trắng trẻo, chắc nịnh tui. Em nói anh vào em tắm cho, em lục túi lấy chai sữa tắm của em và chai Listerine (đánh giá cao dịch vụ vệ sinh của em).

Tắm thằng lớn qua loa, thằng nhỏ kỹ hơn tí, xong em nói "tướng công ra giường thần thiếp phục vụ" rồi cười rất dâm.

Em bj rất có tâm, deepthroat liên tục nhé, se ti tui nữa. Tui không biết em có đi ass không, nhưng không dám hỏi, chỉ nằm ngửa giơ 2 chân lên lưng e thăm dò coi sao, thì e quẹt vài đường lưỡi vào ass tui luôn, phê tới nóc .Tui mới đc đà làm tới, đề nghị "a bò lên e đi ass cho a nha", e thùy mị " dạ anh iu" (3 hồi tướng công, 3 hồi a iu :)) ) ( tui không biết em có dịch vụ này dành cho tất cả khách hàng không nhưng hôm nay thì em làm cho tui có cái này)

Phải nói là e làm say sưa, k hối thúc, 1 hồi lâu chắc tầm 5p e nói "a nằm ngửa ra đi, e làm thế này mỏi quá (hôm nay thấy em giác hơi đầy lưng, chắc mới bệnh)

Nằm ngửa ra thì e bj thêm tầm 5p thì e chủ động lột bao ra rồi leo lên cưỡi, nói chung đoạn này tui lướt nhanh (đổi tầm 4,5 tư thế, từ giường qua tantra) rồi out sung sướng.

Đánh giá ngoại hình sương sương:
-V1: fake nhưng mềm, ti nhỏ, bóp thoải mái
-V2: không phải eo ót lắm nhưng thon mềm
-V3: To mềm doggy phành phạch
-V4: không vét k biết sao nhưng thấy còn ok hơn 1 đống e rau xưa tui chăn (trước kia tui chăn rau từ thời zalo mới xôm 2012 tới Tinder gần đây, nay lười quá nên chuyển qua massage và check hàng cho lẹ)
-Thái độ: Đánh giá cao nhất, 600k dc tầm 30p e phục vụ nhiệt tình

Khách sạn 100k, có sẵn bcs nên ai đi ks này khỏi tốn tiền mua Durex ở ngoài vào như tui nha, đỡ tốn 55k :))

Mọi người nhẹ tay với trứng nước tui nhé, ủng hộ đặng sau này tui có tinh thần viết tiếp. Thân chào thân ái.
 
Chỉnh sửa cuối:

Thích Đủ Thứ

Checker Tập Sự
30/10/18
424
536
101
28
TPHCM
VND
0
Tín dụng
1,614
Rp đàng hoàng, có tâm thì ae ai lại ko thả like thả tim cho trứng nước mau lớn cơ chứ ;))
 
  • Like
Reactions: chimnhoxiu

chimnhoxiu

Bé Đang Tập Nói
13/1/21
43
104
21
33
Hồ Chí Minh
VND
0
Tín dụng
408
Lần sau xin vài tấm hình coi cho đã nha bro :))
Tại mình tôn trọng em nên lúc hành sự k cầm dt. Không hiểu sao dù là rau, hàng, hay người tình, mình vẫn dành 1 sự trân trọng nhất định.hehe, nhưng vì tinh thần tương thân tương ái trên diễn đàn thì những lần report sau mình sẽ rút kinh nghiệm cho bài thêm hấp dẫn và chân thực!
 

tieuphu_doncui

Checker Tập Sự
27/10/18
1,036
521
90
HCM
VND
0
Tín dụng
2,038
Đáng lẽ không có hình thì sẽ không like đâu nhưng do là nick trứng nước mà biết phấn đấu đóng góp cho diễn đàn nên tặng 1 like động viên mau lớn. Mong là những topic sau sẽ đầy đủ hình ảnh hơn :Amilike: