KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Vào Rphang khi nhà mạng chặn?
(đơn giản)
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

PIC Massage Tân Phú Massage Hòa Bình- Xưng Vô địch ở phân khúc Trung cấp- Nơi bán cả cảm xúc

Lượt xem: 23995

Likebubu

Checker Tập Sự
25/2/19
2,289
2,839
97
25
Sài Gòn
VND
0
Tín dụng
11,054
Đã đi và không chê được . Đúng như mày nói nhưng có thằng nào hay đi qua lại thấy không mê nha mày thớt
 

Cay_dua_com

Checker Tập Sự
29/11/18
424
249
85
30
Quận 7
VND
0
Tín dụng
580
Hello mấy thằng ml. Trong thời đại Covid và khó khăn như hiện tại. Lúc mà mấy massage thi nhau bán cái giá trên trời mà dịch vụ thì cũng không có gì đặc biệt làm cho ae nhát đi hoặc nghi ngờ về SV để trãi nghiệm thì nay t- Phúc Đạo Lờ và Massage Hòa Bình của t đứng ra xưng vua về giá và dịch vụ. T xưng quán nhà t vô địch cmnl, ae đi chơi nào hay chủ qly nào thấy không phục thì cứ vào mà cãi biên. Tới ngay giờ phút này giá và dịch vụ t cung cấp là tốt nhất tại cái phân khúc trung cấp này. BÌnh dân thì quán t giá cao hơn xí nhưng dịch vụ manng lại thì cao hơn nhiều so với massage cỏ.
Địa chỉ: 182 hoà binh quan tan phú
Lý do nên chọn Hòa Bình:
- T là thằng quản lý duy nhất có thể đền 100% tiền cho m khi m sụp. SDT online 24/7 sẵn sàng phi 7km qua tận quán bảo kê m lấy lại tiền. T thì không như mấy thằng quản lý khác m sụp xong bảo" anh thông cảm lần sau ghé em bù" các thứ. T đền m 100% và tuyên bố luôn t đền nhiều r do đó có thể từ lúc quán t thành lập từ tháng 5 đến giờ chưa có cái phốt nào trên này.
- Ktv t tuyên bố luôn t vô địch tân phú. Mấy thằng như V**, H*** M***, các thứ vứt. KTV như cc t. Tân phú t là chị e xinh và ngoan nhất.
- Giá t hiện tại là rẻ hơn so với nhiều mô hình massage khác chưa kể những chương trình giảm giá khác đang chạy song song.
- T bán không chỉ đơn giản là t đang bán cái dịch vụ massage. T còn bán cả cảm xúc khi tụi m vào chơi. Mấy thằng nào đi nhiều r sẽ biết t đang nói đến những KTV nào
- Có group riêng cho ae chơi giao lưu kéo từ massage ra đời thực, nhóm bóng đá, cafe cà pháo, nhậu nhẹt, rau cỏ tui t ôm sân luôn =))))
Massage Hòa Bình, trực thuộc t quản lý về ktv và chất lượng dịch vụ ( nôm na cho tụi m dễ hiểu là t ko phải chủ và t càng không phải quản lý, t chỉ chịu trách nhiệm về đào tạo ktv cũng như chất lượng phục vụ) đéo vui thì kiếm t. Đơn giản vì chỗ t tụi m không thể sụp ( đúng nghĩa là đéo thể nào sụp được). Đi chỗ t chỉ có 2 kết quả và mấy tml sẽ rơi vào 1 trong 2 kết quả sao đây:
1. Ưng ý vui vẻ. Thấy chất lượng tốt giá tốt. Ok vui vẽ có thể quay lại lần 2 bla bla bla
2. Đéo vui! KTV như cc, quán t như cc các thể loại. Ok ib t, hoặc gọi trực tiếp t xuống xử lý. Hình thức xử lý t đơn giản đéo vui trả tiền nhau về ( trả vé+ tip) coi như m tốn 90" đi bên t. Và m đi đéo tốn cc gì, dù gì bé cũng bú cho m rồi coi như mất công( còn ý kiến nữa thì dm t dí bùi vào mồm ) Ok ko hợp chia tay vui vẽ đéo quạu. Còn đi mà đéo vui xong im im rồi về ôm cục tức xong blam t thì đm t cào rách mặt


Bảng giá vé của Hòa Bình:
CODE giảm giá: 0769316761 ( nó cũng là zalo và sdt t để mọi ng có thể liên lạc khi cần hoặc xem ảnh ktv trước)

Vé SIX and Nine ( thời gian 90"): Giá vé 600k giảm còn 400k khi có code -TIP 600k. TOTAL 1000k
Dịch vụ bao gồm xông hơi xông khô. Massage đá nóng và trườm thảo dược ( nếu có yêu cầu). Tắm tiên cùng ktv, chính xác là tắm chung với KTV mân mê bò trường trong bồn. Có Thư giản nhẹ trong khi tắm. Massage đá nóng và massage Thái, 69 quay đầu thư giản 1 lần. Tỉ lệ BJ 70 80% tùy quý cơ địa ae.

Vé Hòa Bình( Thời gian 110"): Giá vé 900k giảm còn 450k khi có code- TIP 900k. TOTAL 1350K
Dịch vụ bao gồm xông hơi xông khô. Massage đá nóng và trườm thảo dược ( nếu có yêu cầu). Tắm tiên cùng ktv, chính xác là tắm chung với KTV mân mê bò trường trong bồn. Có Thư giản nhẹ trong khi tắm. Massage đá nóng và massage Thái và thư giản 1 lần.
Sẽ có 2 lựa chọn cho ae tự chọn
- Tắm thái 69 và thư giản 2 lần
- Tắm thái 69 NURU CIA
Vé Super Hòa Bình ( thời gian 130") Giá vé 1500k giảm còn 750k khi có code.
vé này y xì vé SIX and NINE về dịch vụ. Mỗi cái khác là khách có thể gọi thêm KTV vào phòng. Mỗi KTV vào phòng là Tip 750k cứ thế mà nhân lên

Chương Trình khuyến mãi tháng 12 của Hòa BÌnh.
A. Code giảm giá của HB vẫn như cũ vẫn là SDT của t: 0769316761.
B. Ưu đãi dành cho top 4 người. Hiện tại bất kỳ top khách 4 người nào t cũng tặng 1 vé nhé. Tức là khi đi Hòa Bình với số lượng 4 người thì chỉ có thanh toán tiền vé 3 người ( tip tự xử).
C. Dành cho những ng muốn dành vé free của HB. CHương trình viết văn lại bắt đầu. Những bài RP đầy đủ hình ảnh, giờ giấc, số ktv và làm ơn viết có văn 1 tí. Có lòng tốt pr dùm t thì làm ơn dành thời gian thêm chữ nghĩa vào kẻo lại có thằng lại bảo t PR trá hình.
D. Dánh cho những người thường xuyên đi massage cùng đồng bọn. Khi tích đủ 10 lần đi Hòa Bình ( hay dẫn đc 10 người tới Hòa Bình thì t sẽ free vé cho người đó tới cuối tháng. Tức là t hông có quan tâm là mấy ông tích từ tháng nay qua tháng nọ các kiểu. T chỉ quan tâm cái lần thứ 10 của m là ngày nào thì t free vé từ đó đến hết ngày 30 tháng đó. Khi đó t sẽ gửi cho m cái card trên đó có chữ ký của t. Cũng gọi là quyền lực nhất của HB :looking:. Tấm card này m

có thể out phòng chờ. Khả năng chen hàng vô tư. Có thêm service " vô cực" có thể thư giản 2 3 lần nếu m đủ sức khỏe cho đều đó. Và khi m vào phòng cái vé cũng khác và tháiđộ của nhân viên có thểđội m lên trên đầu vì tin t đi chả có con ktv n ào trong đó muốn vuốt râu t đâu

này cũng không khó lắm đâu. T sẽ cho phép tui m tích từ ngày này sang tháng nọ. và card sẽ có tác dụng từ ngày m nhận cái card của t ở Hb cho tới ngày 30 của tháng đó. Để tích điểm vui lòng khi sử dụng dịch vụ ở HB vui lòng IB vào zalo cho t với nội dụng: pml thân mến hiện tại t đang đi HB 1 mình hay đi với bao nhiêu người bạn. M tích lại dùm t nhé. Kèm them 1 tấm hình cc gì đó ở HB để t biết. Tự t sẽ check camera và tích cho m :anduahau::anduahau::anduahau:.
Thân gửi quý ae bạn bè đã đọc


Xem ảnh/clip 210710

Xem ảnh/clip 210711

Xem ảnh/clip 210712
Con cuối 10đ là con nào đó m =))
Mà đm nói chớ mãi vẫn chưa đc gặp chân ái, buồn đạo lờ vờ lờ