Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Bạn có muốn tham gia comment vào các bài viết bạn quan tâm không? Chỉ mất 15 giây để đăng ký nick
Đăng ký ngay

RP Massage Tân Bình Massage đại dương

Lượt xem: 1326

Xem thêm topic đăng bởi yyyyy2

phucnguyenhcm

Check Gái Lần Đầu
22/3/19
508
715
89
ho chi imnh
VND
0
Tín dụng
3,629
mày nên xem lại, t muốn mày làm tốt để tụi tao có chỗ chơi, sg thiếu đ gì chỗ chơi đúng kg TmL. Nv mày làm chan vl
bởi nhiều khi t đã giới thiêu rõ ràng là cảm thấy ko ok thì dừng dịch vụ xuống nói với t, có biện pháp 1 là đổi người 2 là t hoàn lại cho m chi phí. T ghi nhận thông tin m nói t sẽ làm việc lại với bé
 
  • Like
Reactions: pandor

tosonk12

Đang Bú Sữa Mẹ
30/1/20
47
18
7
28
TPHCM
VND
0
Tín dụng
316
Xin nói trước là t không có pr gì cho mx đại dương nhưng thấy Freeman nhận xét vậy là không đúng cho lắm. Theo bản thân t đã trải nghiệm số 12 rồi. nhận xét sơ bộ về số 12, xin tạm gác qua chi tiết 4 vòng, anh em tự tìm hiểu thì hay hơn nhưng về tính cách thì mình cứ trò chuyện vui vẻ thì em ấy sẽ nhẹ nhàng và nói chuyện vui tính. Tính t là thích hôn môi, hôn cổ mà em ấy lại ngại và t cũng ok và cứ trò chuyện với e ấy thôi. Em ấy mới làm chưa chuyên nghiệp lắm thì mấy anh em cứ chia sẻ với em ấy thì em ấy sẽ tiếp thu học hỏi. Nói thẳng ra, kỹ thuật viên của phucnguyen thì trẻ đẹp nhưng ít dâm thì mấy anh em thấy chưa đạt thì truyền cho em ấy mấy chiêu rồi em kỹ thuật viên mới lên tay nghề và phục vụ anh em tốt hơn được. Chứ chê tới chê lui thì dịch vụ nào đáp ứng nổi. Với lại theo t thấy thì phucnguyen là người nhiệt tình nhất về hỗ trợ anh em rồi.

Chốt, trong mùa này thì dịch vụ nào cũng gặp khó khăn, mong các anh em dành thời gian ủng hộ phucnguyen và phía trên là nhận xét của t theo quan điểm của khách hàng và anh em của phucnguyen.
 
  • Like
Reactions: Già mà ham gái