KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Vào Rphang khi nhà mạng chặn?
(đơn giản)
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

Sinh Lý  Hướng dẫn các Đồng Dâm Điều trị Rối Loan Cương Dương

Lượt xem: 1290

Xem thêm topic đăng bởi Trà Hưng Long

Trà Hưng Long

Trứng nước
Donator
3/8/20
42
3
7
Việt Nam
VND
0
Tín dụng
267
Trà bạch Tật Lê - mấy anh mấy chú lớn tuổi - uống Khoảng 1 kg là có tiển triển tốt liền nha các Đồng dâm .
Các Đồng Dâm uống đều đặn hàng ngày sẽ nhanh chóng hổi phuc RLCD - Ciu cứng ngắc - thoải mái đi chinh chiến với các em hàng nhé .

Ong chu nuoc ngoai 80t -1.jpgOng chu nuoc ngoai 80t -2 .jpgOng chu nuoc ngoai 80t -3.jpg
 

Trà Hưng Long

Trứng nước
Donator
3/8/20
42
3
7
Việt Nam
VND
0
Tín dụng
267
1 số lưu ý cho các đồng dâm khi pha trà Bạch Tật Lê uống nè :
+ Dùng Nước sôi
+ Dùng ca giữ nhiệt và đậy kín nắp - hãm trong 40-60 phút ( không nên dùng bình trà vì bình trà giữ nhiệt tương đối kiếm)
+ Sau khi pha(Đúng cách) 1 lần thì trà đã ra hết chất chỉ còn lại xác trà thôi - các Đồng dâm không cần pha lại thêm 1 nước nữa ( Kỷ tử và táo đó pha chung với trà - sau khi pha xong có thể ăn cho vui miệng )
 

Trà Hưng Long

Trứng nước
Donator
3/8/20
42
3
7
Việt Nam
VND
0
Tín dụng
267
Lưu ý nhỏ - Các Đồng dâm bị Rối loạn cương dương và xuất tinh sớm (trên 3 Phút) . sau khi dùng trà 1 thời gian , tình trạng cương sẽ ổn hơn - Theo ngay sau đó là cải thiện hẳn vụ xuất tinh sớm , các đồng dâm sẽ thắc mắc vì sao,nguyên nhân do đâu mà Cương ổn định với stx liên quan :
- Vì Khi cương không ổn ( mềm mềm - không cương hết cỡ ) . Khi quan hệ các đồng dâm sẻ ráng gồng cho nó cương cứng ---- mà càng gồng , càng mau ra - ra bất ngờ- ra không lường trước .
- Nhưng khi Cương ổn định - cứng ngắc như lúc 18-20 tuổi thì tự nhiên các đồng dâm sẽ không cần gồng ---> thời gian kéo dài đáng kể
- Mà cương cứng ngắc như khúc củi vậy - cũng sẽ tăng đáng kể kích thước dương vật và tạo khoái cảm cao hơn cho đối tác nữa ak các Đồng dâm ( cu nhỏ nhưng cứng vẫn hơn lớn nhưng mềm nha các Đồng Dâm ) .

Cương đã ổn_result.jpg
 

Trà Hưng Long

Trứng nước
Donator
3/8/20
42
3
7
Việt Nam
VND
0
Tín dụng
267
Anh em nào hay thức khuya làm việc , hút thuốc nhiều , nên giảm bớt lại ( hoặc bỏ được luôn là tốt nhất ) vì rất hại cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến Cương (RLCD)- song song đó nên tập thêm những thói quen mới như ăn uống diều độ ,tăng vận động , Và nên uống trà nhé - để cân bằng ại với mấy thói quen xấu - từ từ sẽ ổn định lại nha .

FEDDBACK - VAI NGAY CƯƠNG SẢNG-dacheten_result.jpg